Blog Tags: cách chăm sóc da (4)

Chế độ ăn giúp da tươi trẻ dài lâu
04/06/2018

Chế độ ăn giúp da tươi trẻ dài lâu

Chế độ ăn lành mạnh khoa học chính là chìa khóa - Để giữ cho làn da của bạn rạng rỡ và khỏe mạnh, chống lại các dấu hiệu lão hóa và trẻ hóa làn da. Một làn da khỏe đẹp không chỉ nhờ vào cách chăm sóc da tốt mà cần kết hợp với một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.

8 lời khuyên chăm sóc da vào mùa hè luôn khỏe đẹp
26/05/2018

8 lời khuyên chăm sóc da vào mùa hè luôn khỏe đẹp

[ Cách chăm sóc da mùa hè ] Hãy nhớ rằng làn da của bạn có cơ chế tích lũy - Những gì bạn làm hôm nay sẽ được phản ánh vào ngày mai. Chẳng hạn, hôm nay bạn không chống nắng cho da thì về sau da bạn sẽ bị nám, đốm nâu. Vì vậy, hãy làm theo 8 lời khuyên dưới đây để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh trong mùa hè này nhé.

Mỹ phẩm nào tốt cho tuổi 35?
07/05/2018

Mỹ phẩm nào tốt cho tuổi 35?

[ Cách chăm sóc da theo độ tuổi ] Ở tuổi 35, làn da sẽ có rất nhiều biến chuyển rõ rệt. Vì vậy, việc lựa chọn mỹ phẩm nào tốt cho tuổi 35 là điều vô cùng quan trọng - Để bạn giữ được nét trẻ trung cho làn da. Hãy cùng điểm qua các loại mỹ phẩm dành cho làn da tuổi băm nhé!

Lướt hè vi vu không lo da cháy nắng với các bí kíp này
03/05/2018

Lướt hè vi vu không lo da cháy nắng với các bí kíp này

[ Cách chăm sóc da mùa hè ] Da cháy nắng là nỗi lo không nhỏ - làm cản trở những cuộc vi vu lướt hè của các nàng. Song, nếu bạn muốn dẹp tan những nỗi lo ấy thì đừng bỏ qua bài viết này. Hoa Thiên Thảo sẽ bật mí với bạn một vài bí kíp chăm sóc và bảo vệ da - Không lo da bị cháy nắng suốt cả ngày, thỏa sức vui chơi thả ga.


Thanh toán trực tiếp
Sử dụng tiền mặt để thanh toán
Chuyển khoản qua ngân hàng
Thanh toán gián tiếp bằng tài khoản ngân hàng
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Á Châu
Ngân hàng BIDV
Master Card
Thẻ Visa
Ngân Hàng Vietinbank