Blog Tags: chăm sóc da đúng cách (4)

Chế độ ăn giúp da tươi trẻ dài lâu
04/06/2018

Chế độ ăn giúp da tươi trẻ dài lâu

Chế độ ăn lành mạnh khoa học chính là chìa khóa - Để giữ cho làn da của bạn rạng rỡ và khỏe mạnh, chống lại các dấu hiệu lão hóa và trẻ hóa làn da. Một làn da khỏe đẹp không chỉ nhờ vào cách chăm sóc da tốt mà cần kết hợp với một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.

Chăm sóc da sau khi mang thai
02/06/2018

Chăm sóc da sau khi mang thai

[ chăm sóc da sau sinh ] Có lẽ niềm hạnh phúc của bạn bây giờ chính là chào đón một thiên thần nhỏ nằm gọn trong vòng tay bạn. Mặc dù tất cả sự chú ý của bạn hiện giờ đều dồn vào thiên thần bé này. Nhưng bạn cũng cảm thấy lo lắng về làn da của mình sau khi mang thai. Kích thước vùng bụng giảm đi, bị nhão, chảy sệ với các vết rạn da, khiến bạn cảm thấy sợ hãi.

8 lời khuyên chăm sóc da vào mùa hè luôn khỏe đẹp
26/05/2018

8 lời khuyên chăm sóc da vào mùa hè luôn khỏe đẹp

[ Cách chăm sóc da mùa hè ] Hãy nhớ rằng làn da của bạn có cơ chế tích lũy - Những gì bạn làm hôm nay sẽ được phản ánh vào ngày mai. Chẳng hạn, hôm nay bạn không chống nắng cho da thì về sau da bạn sẽ bị nám, đốm nâu. Vì vậy, hãy làm theo 8 lời khuyên dưới đây để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh trong mùa hè này nhé.

Mẹo nhỏ chăm sóc cho làn da nhạy cảm
17/05/2018

Mẹo nhỏ chăm sóc cho làn da nhạy cảm

[ Cách chăm sóc da nhạy cảm ] Nắm giữ một vài mẹo nhỏ chăm sóc cho làn da nhạy cảm. Bạn sẽ không còn lo lắng những kích ứng, mẫn cảm về da. Một làn da xinh đẹp, khoẻ khoắn là điều thật dễ dàng cho các nàng!


Thanh toán trực tiếp
Sử dụng tiền mặt để thanh toán
Chuyển khoản qua ngân hàng
Thanh toán gián tiếp bằng tài khoản ngân hàng
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Á Châu
Ngân hàng BIDV
Master Card
Thẻ Visa
Ngân Hàng Vietinbank