Blog Tags: kem replay có tốt không (4)

Kem dưỡng trắng da mặt giá rẻ
10/12/2018

Kem dưỡng trắng da mặt giá rẻ

Khi lựa chọn giải pháp làm trắng da, bên cạnh hiệu quả thì giá cả cũng là mối quan tâm. Vì vậy các dòng kem dưỡng trắng da mặt giá rẻ thường nhận được rất nhiều sự quan tâm. Song, liệu các sản phẩm giá rẻ có thật an toàn và đảm bảo sức khỏe cho làn da?

Kem dưỡng trắng chống nắng cho mặt
10/12/2018

Kem dưỡng trắng chống nắng cho mặt

Khuôn mặt là vùng da thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Những tác hại từ môi trường cùng với tia cực tím làm cho quá trình lão hóa nhanh hơn.Vì vậy, kem dưỡng trắng chống nắng cho mặt là bí quyết chăm sóc da không nên bỏ qua.

Kem dưỡng trắng da chống nắng tốt nhất
10/12/2018

Kem dưỡng trắng da chống nắng tốt nhất

Dòng mỹ phẩm tích hợp 2 trong 1 đang dần trở thành xu hướng làm đẹp của bạn gái. Vừa hiệu quả vừa nhanh chóng và tiện lợi. Dòng kem dưỡng trắng da chống nắng tốt nhất của xứ sở hoa anh đào rất được tin dùng.

Kem dưỡng trắng da chống nắng của Nhật
04/12/2018

Kem dưỡng trắng da chống nắng của Nhật

Kem dưỡng da chống nắng có thể xem là “vật bất ly thân” của phái đẹp. Bởi hầu hết chị em đều mơ ước có làn da trắng hồng. Ánh nắng chính là nguyên nhân chính gây ra sạm, nám. Và để chọn được dòng sản phẩm phù hợp bảo vệ làn da là không hề dễ dàng. Dưới đây là hại loại kem dưỡng trắng da chống nắng của Nhật tốt nhất hiện nay.


Thanh toán trực tiếp
Sử dụng tiền mặt để thanh toán
Chuyển khoản qua ngân hàng
Thanh toán gián tiếp bằng tài khoản ngân hàng
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Á Châu
Ngân hàng BIDV
Master Card
Thẻ Visa
Ngân Hàng Vietinbank