Bạn có chắc dùng kem dưỡng trắng da toàn thân đúng cách?

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 12/01/2018
  • Ngày cập nhật: 01/03/2018
  • Lượt xem: 1378
Bạn có chắc dùng kem dưỡng trắng da toàn thân đúng cách?

Không chỉ da mặt, làn da toàn thân của bạn cũng luôn cần được dưỡng trắng để có được diện mạo thật sự hoàn hảo. Song, rất nhiều bạn gái thường bỏ qua điều này và quan tâm hời hợt đến cách dùng kem dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả. Bạn có đang là một trong số đó?

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Bạn có chắc dùng kem dưỡng trắng da toàn thân đúng cách?

Lựa chọn kem dưỡng trắng da toàn thân phù hợp

Dưỡng trắng da body chưa bao giờ là một bước đơn giản. Nếu không dành thời gian, làn da body của bạn sẽ dễ rơi vào các tình trạng khô sạm, kém sắc và thiếu tươi tắn. Vì vậy, ngoài da mặt, bạn gái đừng quên lựa chọn cho mình một lọ kem dưỡng trắng da toàn thân phù hợp với làn da và nhu cầu công việc.

1. Bạn có chắc dùng kem dưỡng trắng da toàn thân đúng cách?
Lựa chọn kỹ sản phẩm kem dưỡng trắng body phù hợp với da

Có rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay. Song, bạn cần ưu tiên các dòng kem dưỡng trắng da hay kem dưỡng da toàn thân có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần tự nhiên an toàn và đặc biệt là thích hợp với làn da mình sở hữu. Ngoài ra, nếu do điều kiện công việc thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng - Bạn nên lựa chọn sản phẩm dưỡng trắng body có tích hợp khả năng chống nắng và sử dụng mỗi sáng trước khi đi làm.

Sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân đúng cách

Lựa chọn được cho mình một lọ kem dưỡng trắng da toàn thân thôi chưa đủ. Điều quan trọng hơn là bạn phải biết cách sử dụng và chăm sóc da hợp lí - Để làn da body thật sự hoàn hảo như mong đợi.

Thoa kem dưỡng trắng da toàn thân sau khi tắm xong

2. Bạn có chắc dùng kem dưỡng trắng da toàn thân đúng cách?

Làm sạch làn da luôn là bước cần thiết trước khi tiến hành dưỡng da. Vì vậy, bạn nên thoa kem dưỡng trắng da toàn thân sau khi tắm xong. Làn da thoáng mát sẽ dễ thẩm thấu dưỡng chất, đồng thời hạn chế nguy cơ bí lỗ chân lông.

Thoa kem dưỡng da body vừa đủ

3. Bạn có chắc dùng kem dưỡng trắng da toàn thân đúng cách?

Lượng kem quá dày hay quá mỏng đều không đem lại hiệu quả dưỡng da cho bạn gái. Mà còn vô tình mang đến những tác dụng phụ không mong muốn. Thế nên, chỉ thoa một lượng kem dưỡng trắng da toàn thân vừa đủ, tán đều khắp trên bề mặt da cho đến khi kem thẩm thấu vào sâu dưới da.

Chống nắng thường xuyên cho làn da toàn thân

4. Bạn có chắc dùng kem dưỡng trắng da toàn thân đúng cách?

Để kem dưỡng trắng da body có thể phát huy tối đa hiệu quả - Bạn cần đồng thời che chắn tốt cho da, kết hợp với kem chống nắng bảo vệ da. Nhằm hạn chế sự xâm nhập của tia cực tím khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Tẩy tế bào chết toàn thân định kỳ

5. Bạn có chắc dùng kem dưỡng trắng da toàn thân đúng cách?

Loại bỏ định kỳ lớp tế bào chết 2 lần/tuần trên da body cũng là cách tạo điều kiện cho kem dưỡng trắng da toàn thân thẩm thấu tốt hơn vào da, làm thông thoáng lỗ chân lông - cho hiệu quả dưỡng da tăng cao.

Kiên nhẫn và sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân hằng ngày

6. Bạn có chắc dùng kem dưỡng trắng da toàn thân đúng cách?

Cuối cùng, bạn gái cần duy trì thói quen sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân hằng ngày, liên tục trong ít nhất 2-4 tuần - Để thực sự đạt được làn da như mong muốn.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề