Chăm sóc tóc mùa hè

 • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
 • Ngày đăng: 22/03/2019
 • Ngày cập nhật: 31/03/2019
 • Lượt xem: 1765
Chăm sóc tóc mùa hè

Ánh nắng mặt trời vào mùa hè cũng là một trong những kẻ thù vô cùng lớn cho mái tóc. Nếu không được quan tâm đúng cách thì sức khỏe có mái tóc cũng sẽ xuống cấp nhanh chóng. Chính vì vậy việc chăm sóc tóc mùa hè là vô cùng quan trọng và thật sự cần thiết.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Chăm sóc tóc mùa hè hiệu quả

Ánh nắng ảnh hưởng như thế nào đến tóc?

Mái tóc từ lâu được xem là nét đẹp và là cái gốc của con người. Cho nên sở hữu mái tóc đẹp giúp thể hiện bạn là một người có nhan sắc đẹp. Thế nhưng lại có nhiều tác động tiêu cực từ môi trường ảnh hưởng không nhỏ đến mái tóc. Đặc biệt phải nhắc đến là ánh nắng mặt trời.

Tóc được cấu tạo chuyên biệt như tế bào da, nên chịu hưởng từ nắng. Bức xạ từ các tia độc hại như UVA, UVB sẽ gây giảm độ chắc khỏe của mái tóc. Bẻ gãy sự liên kết của tóc gây ra hiện tượng sơ và đứt gãy. Nếu để lâu dài tóc sẽ trở nên yếu dẫn đến hói và rụng tóc diện rộng.

Vào mùa hè, nhiệt độ môi trường khá cao tóc dễ bị mất đi lượng ẩm cần thiết. Khiến tóc kém mượt mà và mất đi độ cân bằng của các sắc tố trên tóc khiến tóc nhanh bạc hơn.

Arganatural Exotic Argan Hair Treatment

Giữa vô số sản phẩm chăm sóc tóc hiện nay đang được bày bán khắp nơi trên thị trường. Tinh dầu Arganatural Exotic Argan Hair Treatment được đông đảo chị em sử dụng. Bởi khả năng nuôi dưỡng, chăm sóc và phục hồi từ tinh dầu là không còn điều gì chối cãi.

Đặc biệt nổi bật với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên. Dùng tinh dầu dưỡng tóc Arganatural mang lại cho bạn một mái tóc chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt.

Một số thành phần trọng yếu như: Tinh dầu dừa, axit capric, dầu Organic Argan, dầu hướng dương, dầu Argan. Squalane, vitamin E, Rosemary Leaf oil và một số thành phần khác bên trong.

Công dụng tinh dầu Arganatural

Arganatural mang đến sự tác động mạnh mẽ và nhanh chóng phục hồi mái tóc hư tổn. Do tác động tiêu cực từ môi trường cũng như từ sức nóng bởi ánh nắng mặt trời. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ nhận thấy những thay đổi bất ngờ:

 • Phục hồi những hư tổn giúp tóc mọc nhanh dài và mượt hơn
 • Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình nuôi dưỡng chân tóc. Làm tóc khỏe mạnh từ tận sâu bên trong
 • Giảm thiểu mạnh mẽ hiện tượng gãy rụng chỉ sau 3 tuần sử dụng
 • Hạn chế xuất hiện tóc bạc, nhờ khả năng cân bằng sắc tố tự nhiên giúp tóc luôn đen mượt
 • Điều trị triệt để những vấn đề về da đầu như gàu, mụn, bong tróc
 • Cung cấp nhiều loại vitamin cần thiết cho quá trình hoạt động trao đổi chất giữa tóc và da đầu
 • Xây dựng một màng bọc bảo vệ tóc khỏi tác động từ bụi bẩn, tia UVA, UVB

Tinh dầu dưỡng tóc Arganatural Exotic Argan Hair Treatment

Xuất xứ: Mỹ – Thương hiệu: Arganatural
Dung lượng: 120 ml– Giá: 2.604.000 đồng


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề