Điều bạn cần biết về dưỡng chất Hyaluronic Acid

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 26/02/2018
  • Ngày cập nhật: 01/03/2018
  • Lượt xem: 2029
Điều bạn cần biết về dưỡng chất Hyaluronic Acid

Dưỡng chất Hyaluronic Acid được mệnh danh là "thần dược" cho phái đẹp. Vì vậy, nếu bạn muốn chăm sóc da hiệu quả hơn thì đừng quên trang bị cho mình những điều cần biết về tinh chất Hyaluronic Acid.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Điều bạn cần biết về dưỡng chất Hyaluronic Acid

1. Bạn đã có dưỡng chất hyaluronic acid trong da

Điều bạn cần biết về dưỡng chất Hyaluronic Acid 1

 

Hyaluronic Acid tồn tại trong cơ thể với một lượng vào khoảng 15 gram. Và hàm lượng này biến đổi dựa theo quá trình sản sinh, phục hồi Hyaluronic Acid tự nhiên mỗi ngày.

 

Tuy nhiên, theo thời gian, quy trình sản xuất dưỡng chất Hyaluronic Acid sẽ suy giảm đồng thời với quá trình lão hoá của cơ thể, dẫn đến sự thiếu hụt một nửa lượng hyaluronic acid cần thiết cho cơ thể.

 

 

2. Tinh chất Hyaluronic Acid là Mega Moisture

Hyaluronic Acid là một dưỡng chất có sẵn trong cơ thể, tập trung phần lớn ở lớp trung bì cùng với collagen. Đây cũng chính là lí do khiến tinh chất Hyaluronic Acid trở nên quan trọng đối với sức khoẻ và vẻ đẹp của làn da.

Hơn thế, hoạt chất này còn có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hoà vào nước - Đóng vai trò giữ nước vượt trội hơn bất kì dưỡng chất nào. Do đó một làn da đủ dưỡng ẩm là làn không thể thiếu dưỡng chất Hyaluronic Acid.

 

3. Tinh chất Acid Hyaluronic có thể phục hồi và chống lão hoá da

Điều bạn cần biết về dưỡng chất Hyaluronic Acid 2

Từ vị trí tập trung cùng với khả năng giữ nước nổi bật - Dưỡng chất Hyaluronic Acid là bí mật cho sự trẻ trung của làn da phái đẹp. Không chỉ vậy, dưỡng chất này còn giữ vai trò là tấm đệm, cũng như lấp đầy các khoảng trống giữa những tế bào. Là yếu tố quyết định cho cấu trúc da vững chắc, khoẻ mạnh.

Thế nên, việc bổ sung và tái tạo lượng dưỡng chất Hyaluronic Acid hao hụt cũng là đồng thời với việc phục hồi, tinh chất chống lão hoá hiệu quả cho làn da.

 

4. Có thể bổ sung tinh chất Hyaluronic Acid từ bên ngoài

Mặc dù là một dưỡng chất có sẵn trong cơ thể. Song, bạn vẫn hoàn toàn có thể bổ sung tinh chất Hyaluronic Acid từ bên ngoài - bởi rất nhiều dòng sản phẩm hiện nay.

Điều bạn cần biết về dưỡng chất Hyaluronic Acid 3
Tinh chất Hyaluronic Replenish Medpeel

Sẽ không quá khó để tìm kiếm một dòng mỹ phẩm có chứa Hyaluronic Acid trong thành phần. Song, trong đó tinh chất Hyaluronic Replenish Medpeel là sản phẩm vượt trội hơn hẳn. Tích hợp tinh chất Hyaluronic Acid đậm đặc trong thành phần - Sản phẩm làm tốt vai trò bù đắp và cung cấp lượng HA cần thiết, giữ cho làn da mềm mịn, căng tràn sức sống và trẻ trung.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề