Giảm cân hỏa tốc 3kg trong 1 tuần chỉ với trứng

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 15/06/2018
  • Ngày cập nhật: 04/07/2018
  • Lượt xem: 753
Giảm cân hỏa tốc 3kg trong 1 tuần chỉ với trứng

Trứng có lẽ là món ăn quen thuộc với bữa cơm của mọi nhà. Trứng vừa giàu dinh dưỡng lại vừa dễ ăn với hầu hết mọi người. Song bạn có biết trứng còn là cách giảm cân cấp tốc tại nhà vô cùng hiệu quả? Chúng sẽ giúp bạn đánh bay 3kg mỡ chỉ với 1 tuần áp dụng? Tìm hiểu ngay nhé!

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Giảm cân cấp tốc 3kg trong 1 tuần chỉ bằng QUẢ TRỨNG

 

Công dụng giảm cân hiệu quả của trứng

Trứng từ lâu đã trở thành một bí quyết giảm cân phổ biến trên khắp thế giới. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy mức độ an toàn và hiệu quả của trứng đối với sức khoẻ. Trong một quả trứng chứa nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào. Trong đó, tập trung chủ yếu ở phần lòng đỏ, khi có đến 13.6% đạm, 29.8% béo và 1.6% khoáng.

Bên cạnh đó thì lòng trắng phần chính là nước, cùng hàm lượng khoáng chất, béo và đạm. Vì vậy, trứng được ví von là loại thực phẩm luôn luôn đem lại cảm giác no đủ cho người ăn. Nó đã trở thành một bí mật cho cách giảm cân cấp tốc ngay tại nhà được tin tưởng.

Công dụng giảm cân của trứng

Theo nhiều nghiên cứu từ các giáo sư đại học đến từ Mỹ, khi bạn dung nạp trứng vào cơ thể. Trứng sẽ tạo cho bạn cảm giác no đủ. Giúp bạn nạp ít năng lượng hơn vào cơ thể, làm giảm chất béo và hạn chế lượng calo hấp thụ vào cơ thể khi ăn. Do đó, bạn có thể duy trì và cải thiện cân nặng mong ước cho cơ thể. Nếu bạn chọn ăn trứng vào buổi sáng, cơ thể bạn sẽ muốn tiêu thụ ít hơn vào buổi trưa, buổi tối. Đây là kết quả mà các giáo sư Đại học Saint Louis, Mỹ đã nghiên cứu.

Ngoài ra, trứng còn làm giảm lượng hormone Ghrelin. Được biết đến là một loại hormone gây cảm giác đói trong dạ dày. Đồng thời làm tăng hormone PYY3-36 tạo cảm giác no lâu hơn cho cơ thể. Vì vậy, bạn sẽ giảm rõ rệt lượng thức ăn nạp vào cơ thể nhưng vẫn duy trì đủ dinh dưỡng, nặng lượng cần thiết cho cơ thể với giải pháp giảm cân bằng trứng.

 

Cách giảm cân bằng trứng cấp tốc:

Trứng có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau. Song, khi lựa chọn giảm cân với trứng, bạn chỉ nên áp dụng trứng luộc. Có thể ăn kèm theo các loại rau củ quả. Hoặc các loại thực phẩm ít chất béo để bổ sung đủ năng lượng cho cơ thể. Thời gian thích hợp và hiệu quả nhất để bạn áp dụng giảm cân cấp tốc bằng trứng là bữa sáng. Trứng luộc sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Cung cấp một hàm lượng protein để bắt đầu một ngày khỏe khoắn.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân cấp tốc với trứng luộc

Hãy áp dụng cách giảm cân cấp tốc bằng trứng ngay tại nhà liên tục trong 1 tuần. Đồng thời hạn chế hàm lượng chất béo, đường nạp vào cơ thể. Bạn sẽ nhanh chóng đánh bay được lượng mỡ dư thừa đáng ghét đấy.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề