Kem chống nắng đi biển tốt nhất hiện nay

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 17/12/2018
  • Ngày cập nhật: 12/06/2019
  • Lượt xem: 1548
Kem chống nắng đi biển tốt nhất hiện nay

Du lịch biển luôn được xem là hoạt động ngoài trời thú vị. Thế nhưng điều khiến nhiều người lo lắng là việc làn da dễ bị cháy nắng. Chính vì thế việc tìm kiếm dòng kem chống nắng đi biển tốt nhất là một điều cần thiết.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Kem chống nắng đi biển tốt nhất hiện nay

Bioderma Photoderm Max SPF 100

Đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Bioderma nổi tiếng của Pháp. Điểm ấn tượng của sản phẩm là có độ SPF lên đến 100. Điều mà không phải các dòng sản phẩm kem chống nắng nào cũng có.

Kem Chống Nắng Không Thấm Nước Bioderma Photoderm Max SPF 100

Với SPF 100, Bioderma Photoderm Max giúp bảo vệ da dưới ánh nắng. Đặc biệt với cấu tạo không thấm nước, sản phẩm vẫn giữ được lớp kem trong suốt nhiều giờ liền.

Ngoài ra đây còn là sản phẩm được đánh giá là “đa năng”. Bởi Bioderma Photoderm Max tích hợp giữa việc chống nắng và làm đẹp. Kiểm soát dầu nhờn tốt, da sẽ luôn khô thoáng dễ chịu và giảm nguy cơ gây mụn. Bằng chiết xuất kem mỏng nhẹ, đây cũng được sử dụng như lớp kem lót trang điểm. Nhờ đó giữ lớp trang điểm tự nhiên và mềm mịn.

Người tiêu dùng nói gì về Bioderma Photoderm Max SPF 100?

Nhờ hiệu quả nên Bioderma Photoderm Max SPF 100 rất “được lòng” người tiêu dùng. Theo chị Nguyễn Thanh Thủy (28 tuổi, TPHCM) trong một lần đi biển chị đánh mất tuýp kem chống nắng. Do đó, chị đã xin dùng nhờ Bioderma Photoderm Max của một người bạn. Chị đánh giá, đây là sản phẩm kem chống nắng chịu nước đầu tiên chị dùng và thấy hiệu quả. Chính vì vậy, khi về chi đã tìm mua ngay. Và đến hiện tại, chị vẫn chưa có ý định tìm kiếm dòng sản phẩm thay thế.

Người tiêu dùng nói gì về Kem Chống Nắng Không Thấm Nước Bioderma

Còn anh Đỗ Thành Sơn (24 tuổi, Nhiếp ảnh) cho biết công việc của anh luôn đi đây đi đó. Thế nên anh không có nhiều thời gian để sử dụng sản phẩm tránh nắng, bảo vệ da. Sản phẩm duy nhất anh đang sử dụng là Bioderma Photoderm Max SPF 100. Chỉ với việc thoa một lớp kem là có thể vừa chống nắng, bảo vệ da cả ngày. Tuy nhiên để đảm bảo độ hiệu quả, anh thường thoa lại sau 3 giờ đồng hồ. Vì tính chất công việc của anh tiếp xúc nhiều dưới nắng và dễ ra mồ hôi. Hơn nữa, điều anh thích ở sản phẩm là không kén da. Mặc dù anh thuộc da dầu nhưng sử dụng vẫn rất an toàn.

Mua Bioderma Photoderm Max SPF 100 ở đâu?

Việc tìm mua sản phẩm chính hãng luôn là điều được quan tâm. Và Mỹ phẩm Hoa Thiên Thảo chính là một địa chỉ tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Bioderma Photoderm Max SPF 100 đã được Bộ Y Tế kiểm định an toàn và cấp phép lưu hành. Đảm bảo không gây kích ứng da, không chứa hóa chất lột tẩy gây hại cho da.

Mua về Kem Chống Nắng Không Thấm Nước Bioderma Photoderm Max SPF 100 ở đâu

Bioderma Photoderm Max SPF 100 kem chống nắng đi biển tốt nhất hiện nay. Không thấm nước, kiểm soát dầu nhờ và giữ cho da khô thoáng, Lh: 0908 36 77 38.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề