Kem dưỡng da chống nắng của Nhật

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 10/12/2018
  • Ngày cập nhật: 12/12/2018
  • Lượt xem: 1536
Kem dưỡng da chống nắng của Nhật

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây ra sạm, nám. Do các bức xạ của tia cực tím nguy hại cho làn da. Có khả năng đi xuyên qua lớp cửa kính, quần áo thông thường. Xâm nhập và phá vỡ cấu trúc tế bào của da. Tăng sinh melanin và hình thành các gốc tự do đẩy nhanh quá trình lão hóa. Dòng kem dưỡng da chống nắng của Nhật giúp ngăn ngừa tác hại tia UV rất hiệu quả.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

KEM DƯỠNG TRẮNG DA CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT

Thế nhưng, việc tránh khỏi ánh nắng một cách tuyệt đối là điều không thể. Chúng hiện diện mỗi ngày, ngay cả những ngày trời âm u. Do đó, để bảo vệ làn da, cần đặc biệt quan tâm đến việc chống nắng. Có nhiều giải pháp chống nắng hiệu quả như viên uống, chai xịt hay kem. Với làn da nám thì việc dùng kết hợp nhiều mỹ phẩm mang lại sự bất tiện không nhỏ. Vì vậy, nên chọn những dòng kem dưỡng tích hợp chống nắng.

Kem dưỡng da chống nắng Replay Advanced

Kem Replay không chỉ làm trắng da mà còn có khả năng chống nắng vượt trội. Tạo lớp màng chắn bảo vệ liên tục suốt nhiều giờ liền. Da sẽ không còn những nguy cơ rám nắng, cháy nắng do tác hại từ tia cực tím. Hỗ trợ dưỡng ẩm hạn chế tình trạng da mất nước, sạm khô khi hoạt động dưới ánh nắng. Nguồn dưỡng chất từ ngọc trai, rong biển và các loại vitamin A, E, C sẽ duy trì độ ẩm. Không ngừng bảo vệ và nuôi dưỡng làn da khỏi những tác động gây hại. Thế nên, dù dưới ánh nắng gay gắt, làn da bạn vẫn luôn dịu mát, tươi tắn.

Kem dưỡng da chống nắng Replay Advanced

Hơn thế, chất kem mỏng mịn mau khô cho bạn cảm giác rất dễ chịu khi dùng. Không bóng dầu, nhờn rít dù hoạt động đổ nhiều mồ hôi. Có Replay Advanced, làn da bạn sẽ luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Relay Advanced SPF 50 là kem dưỡng da chống nắng của Nhật tốt nhất hiện nay. Bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, hotline: 0908 36 77 38.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề