Kem dưỡng trắng da ban ngày hiệu quả

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 28/07/2018
  • Ngày cập nhật: 29/07/2018
  • Lượt xem: 1267
Kem dưỡng trắng da ban ngày hiệu quả

Kem dưỡng trắng da ban ngày MartiDerm DSP-Crema là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đánh bật đốm nâu, ngăn ngừa tăng sinh melanin cùng chỉ số SPF50+, thành phần chiết xuất tự nhiên. Tất cả yếu tố nổi trội có trong sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

KEM DƯỠNG TRẮNG DA BAN NGÀY HIỆU QUẢ

 

Tiêu chí chọn kem dưỡng trắng da ban ngày

Hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng da xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên không phải bất cứ dòng sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả. Để chọn được kem dưỡng trắng da mặt tốt, đặc biệt là kem dùng cho ban ngày. Bạn nên tham khảo trước các tiêu chí sau đây.

Khả năng chống nắng

Ban ngày da phải chống chọi rất nhiều với các tác nhân từ môi trường, đặc biệt là tia UV. Do đó, kem dưỡng da mặt tốt nhất hiện nay phải có tích hợp chỉ số SPF. Khả năng chống nắng được tích hợp trong sản phẩm rất cần thiết khi dưỡng da ban ngày. Tạo thêm một bức màng phản xạ lại tia nắng, mang đến hiệu quả dưỡng da tối ưu. Chỉ số chống nắng SPF có thể dao động từ 15 – 50. Nhưng điều này không có nghĩa là kem dưỡng sẽ thay thế hoàn toàn cho kem chống nắng. Nếu hoạt động nhiều ngoài nắng thì nên tăng cường thêm kem chống nắng để bảo vệ da tốt nhất.

Thẩm thấu nhanh

Thời tiết ban ngày khá nóng, mồ hôi đổ ra nhiều. Do đó kem dưỡng phải có khả năng thấm nhanh. Không bị bết dính, tránh bị trôi khi gặp nước.

Thành phần thiên nhiên

Kem dưỡng da tốt ngoài việc mang lại hiệu quả nhanh chóng, còn phải an toàn cho da. Do đó, thành phần trong sản phẩm rất quan trọng. Bạn nên xem kỹ thành phần hoặc yêu cầu được tư vấn trước khi mua nhằm tránh kích ứng da. Nên chọn các sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược hay trái cây tự nhiên.

Đúng công dụng sản phẩm

Một làn da không thể đẹp lên nếu như chọn sai sản phẩm dưỡng da. Bạn bị nám nhưng chọn kem chỉ có khả năng làm trắng thì sẽ không đạt được hiệu quả cao. Ví dụ, nếu bạn muốn điều trị đốm nâu có thể chọn kem MartiDerm DSP-Crema.

Kem MartiDerm DSP-Crema

Được thiết kế dành để dưỡng da vào ban ngày, với chỉ số chống nắng SPF50+. Ngoài công dụng làm trắng da thì kem có khả năng ức chế melanin, đẩy lùi đốm nâu. Tái tạo tế bào da khỏe mạnh, trắng sáng tự nhiên. Hơn nữa được chiết xuất từ thành phần tự nhiên giàu vitamin an toàn tuyệt đối cho làn da. Thẩm thấu nhanh là ưu điểm làm cho MartiDerm DSP-Crema.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề