Kem trị đốm nâu ban ngày tốt nhất hiện nay

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 26/06/2018
  • Ngày cập nhật: 04/07/2018
  • Lượt xem: 1611
Kem trị đốm nâu ban ngày tốt nhất hiện nay

Mùa hè là thời điểm đốm nâu dễ xuất hiện do ảnh hưởng của bức xạ tia UV. Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ khiến tế bào da bị tổn thương. Đốm nâu là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa da. Làm sao để ngăn ngừa sự tấn công của đốm nâu? Nên dùng kem trị đốm nâu ban ngày nào tốt nhất hiện nay? Một vài mẹo sau đây sẽ giúp điều trị và ngăn ngừa đốm nâu trên da mặt.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

CÁCH TRỊ ĐỐM NÂU HIỆU QUẢ

Dùng kem chống nắng bảo vệ da vào mùa hè

Một trong những nguyên nhân hình thành đốm nâu chính là tia UV. Để ngăn ngừa hiệu quả cần “vũ trang” thật kỹ trước khi ra đường. Áo khoác, nón, khẩu trang, bao tay, … là những vật dụng không thể thiếu. Bên cạnh đó, kem chống nắng càng là vật bất ly thân. Bức xạ tia UV có thể xuyên qua lớp quần áo dày, kính xe ô tô hay cửa kính. Vì vậy, kem chống nắng không chỉ bảo vệ da, còn ngăn ngừa đốm nâu, nám da. Hạn chế lão hóa và ung thư da hiệu quả.
 

Sử dụng sản phẩm đặc trị tích hợp chỉ số chống nắng

Với làn da đã hoặc đang bắt đầu hình thành đốm nâu, phải có liệu pháp điều trị tăng cường. Làn da này cần sản phẩm vừa điều trị đốm nâu vừa bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. MartiDerm DSP-Cremakem trị đốm nâu da mặt có thể đảm bảo được cả 2 vài trò này.

MartiDerm DSP-Crema SPF50+

Ngoài khả năng loại trừ đốm nâu hiệu quả, MartiDerm DSP-Crema còn tích hợp chỉ số SPF50+. Giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Giảm nguy cơ lan rộng và ngăn ngừa tăng sắc tố mới. Thành phần hoạt tính linh hoạt, điều trị đốm nâu nhưng không gây kích ứng cho da.
 

Lời khuyên để trị đốm nâu hiệu quả

Để tăng hiệu quả nên sử dụng kem MartiDerm DSP-Crema vào mỗi sáng. Ngoài ra, nên thoa thêm một lớp mỏng kem chống nắng để lớp màn bảo vệ được vững chắc. Bên cạnh đó, bạn cần duy trì những thói quen tốt nhằm hạn chế đốm nâu mới xuất hiện:

Luôn trang bị mũ chống nắng để che mặt và cổ khỏi tia UV của mặt trời.
Mặc áo khoác mỗi khi ra nắng nhằm hạn chế đốm nâu xuất hiện trên cơ thể.
Bổ sung thực phẩm giàu chất oxy hóa ngăn ngừa từ bên trong như việt quất, dâu, cam,...
 

Sử dụng kem trị đốm nâu ban ngày MartiDerm kết hợp chăm sóc da tốt sẽ đạt hiệu quả cao. Áp dụng cách trên trong một thời gian ngắn, bạn sẽ vui vẻ vẫy chào tạm biệt những đốm đen.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề