Kem trị đốm nâu trên da mặt hiệu quả

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 26/06/2018
  • Ngày cập nhật: 04/07/2018
  • Lượt xem: 2833
Kem trị đốm nâu trên da mặt hiệu quả

Làn da bạn sẽ thay đổi dần theo thời gian, đặc biệt là da mặt. Do chịu sự tác động của tuổi tác và các yếu tố bên ngoài. Sự xuất hiện của đốm nâu là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất của sự thay đổi này. Đốm nâu hay nám da sẽ lan rộng nếu như không điều trị kịp thời. Vậy đâu là kem trị đốm nâu trên da mặt hiệu quả nhất hiện nay?

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

KEM TRỊ ĐỐM NÂU TRÊN DA MẶT HIỆU QUẢ

 

Tại sao các đốm nâu xuất hiện trên da?

Do thay đổi nội tiết tố (mang thai hoặc uống thuốc tránh thai)
Tia UV từ bức xạ mặt trời
Tuổi tác
Tăng sắc tố từ vết sẹo hoặc thâm mụn

Không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng bị đốm nâu. Xuất phát từ sự tích tụ melanin, do sự thay đổi trong các tế bào melanocyte.

Cách trị đốm nâu trên mặt

Bộ sản phẩm trị đốm nâu trên da mặt MartiDerm

Với 3 bước điều trị dưới đây sẽ giúp bạn đánh bại đốm nâu hiệu quả:

: Ức chế melanin và bảo vệ da ban ngày

Kem MartiDerm DSP-Crema là sản phẩm trị tình trạng tăng sắc tố hiệu quả. Tích hợp 4 thành phần axit tự nhiên ức chế melanin, xóa mờ đốm nâu. Chỉ số SPF50 tạo ra màng chắn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh mặt trời.
 

: Phục hồi bằng kem trị đốm nâu tái tạo da MartiDerm ban đêm

Ban đêm cần tăng cường quá trình tái tạo, phục hồi da để quy trình điều trị được liên tục. Kem MartiDerm DSP-Crema Regeneration giúp bóc tách các mảng da tối màu còn xót lại. Bổ sung hoạt chất làm trắng sáng, đồng đều màu da.
 

: Ngăn ngừa đốm nâu nám da quay trở lại

Serum MartiDerm DSP-Serum illuminator là dòng sản phẩm ngăn ngừa nám da hiệu quả. Giúp điều hòa sự tổng hợp melanin (nếu lượng melanin tăng cao, da sẽ mất đi độ sáng). Ngăn chặn sự xuất hiện của đốm nâu trong tương lai. Sử dụng kết hợp cùng với bước 1 và 2 sẽ mang lại hiệu quả hơn cả tưởng tượng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm trị đốm nâu MartiDerm

Bảo vệ và chăm sóc da là 2 yếu tố để có làn da khỏe mạnh, không bị đốm nâu. Sử dụng serum MartiDerm để ngăn ngừa nám sạm da. Kiên trì và thực hiện mỗi ngày. Tối thiểu sau 2 tháng bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề