Làm thế nào để làm cho tóc dày và khoẻ mạnh từ gốc?

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 16/03/2018
  • Ngày cập nhật: 16/03/2018
  • Lượt xem: 1256
Làm thế nào để làm cho tóc dày và khoẻ mạnh từ gốc?

[Cách chăm sóc tóc dày và khỏe mạnh] Một trong những cách quan trọng để làm cho mái tóc dày và khoẻ mạnh là đảm bảo rằng tóc của bạn được nuôi dưỡng từ rễ. Cũng như đảm bảo độ chống oxy hóa phù hợp cho tóc - cũng là điều quan trọng để ngăn ngừa rụng tóc.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Làm thế nào để làm cho tóc dày và khoẻ mạnh từ gốc?

 

Chế độ ăn uống hợp lí là cách đơn giản để nuôi dưỡng tóc dày và khỏe mạnh

Nếu cơ thể bạn không đầy đủ chất dinh dưỡng, bạn cũng sẽ không có được mái tóc thật sự khoẻ mạnh. Bởi khi ấy, mái tóc bạn sẽ không được cung cấp một nguồn dưỡng chất cần thiết để phát triển chắc khoẻ từ chân.

Thế nên, để có tóc dày và khoẻ mạnh, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lí. Đảm bảo rằng không vắng mặt các vitamin, khoáng chất và protein cần thiét cho cơ thể. Vừa tốt cho sức khoẻ, vừa cho bạn mái tóc khoẻ khoắn từ gốc.

 

Chống lại stress sẽ giữ cho mái tóc luôn dày và khỏe mạnh

1. Làm thế nào để làm cho tóc dày và khoẻ mạnh từ gốc?

Chống lại tình trạng stress cũng là cách ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Vốn dĩ sự căng thẳng và lo lắng chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây gãy rụng tóc. Bởi chúng phá vỡ sự cân bằng hóc môn bình thường trong cơ thể. Khiến tóc dễ gãy rụng, kèm theo các bệnh về tiêu hoá. Tất cả đều mang lại những ảnh hưởng không tốt cho mái tóc.

 

Quan tâm chăm sóc nhiều hơn đến mái tóc của bạn

2. Làm thế nào để làm cho tóc dày và khoẻ mạnh từ gốc?

Có rất nhiều cách để quan tâm chăm sóc cho mái tóc của bạn. Bên cạnh việc chăm chút trong chế độ dinh dưỡng, giữ tinh thần ở trạng thái thoải mái, thư giãn, bạn cũng cần chăm sóc tóc hiệu quả hơn - Bằng những công thức mặt nạ dưỡng tóc từ bên ngoài. Hoa Thiên Thảo gợi ý bạn một vài sự kết hợp tự nhiên quen thuộc giúp bạn có được mái tóc dày và khoẻ mạnh đơn giản nhất ngay tại nhà:

  • Bơ và chuối
  • Bơ hạt mỡ, sữa chua và mật ong
  • Nha đam và nước chanh
  • Dấm táo, nước chanh, mật ong và dầu dừa
  • Nước ép hành tây
  • Nha đam và sữa chua

 

Đơn giản để có mái tóc dày khoaer mạnh là tránh xa thuốc lá và chất kích thích

Thuốc lá và các chất kích thích khác như bia rượu chưa bao giờ là tốt cho sức khoẻ, và cả sức khoẻ của mái tóc. Vì vậy nếu bạn muốn có mái tóc dày và khoẻ mạnh, tránh xa các chất kích thích có hại là điều cần thiết. Vừa giúp bạn cải thiện tốt sức khoẻ, vừa giảm thiểu tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng nhiều.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề