Review kem trị thâm nám tàn nhang tại nhà

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 23/02/2019
  • Ngày cập nhật: 04/03/2019
  • Lượt xem: 1382
Review kem trị thâm nám tàn nhang tại nhà

Nám da là hiện tượng rất phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. Việc điều trị cũng khá gian nan và mất nhiều thời gian. Bài viết này sẽ review kem trị thâm nám tàn nhang tại nhà tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

REVIEW KEM TRỊ THÂM NÁM TÀN NHANG TẠI NHÀ

Chia sẻ nỗi khổ khi bị nám da

Tôi cũng đã từng bị nám da cách đây khoảng 1 năm. Các đốm nâu bắt đầu xuất hiện lưa thưa hai bên gò má, sau đó lan ra vùng trán, cằm. Và đến khoảng một thời gian sau, chúng xuất hiện nhiều hơn. Việc này khiến tôi cảm thấy không tự tin mỗi khi đi làm. Da trở nên sần sùi và khô ráp. Rất nhiều bạn bè nói tôi già đi mấy tuổi vì các đốm nám đó. Tôi make thường xuyên để che đi các đốm nâu đó. Vậy nên mất khá nhiều thời gian vào mỗi buổi sáng sớm.

Theo kinh nghiệm của nhiều chị em, tôi tự làm một vài loại mặt nạ để đắp mỗi tối. Tuy nhiên, việc này chỉ diễn ra được khoảng hai tuần thì chấm dứt. Bởi nó chiếm khá nhiều thời gian của tôi. Mày mò tìm loại kem trị thâm nám thì có vô số loại và không biết chất lượng ra sao. Cuối cùng, tôi lựa chọn kem trị đốm nâu Koee Pro của Mỹ.

Koee Pro trị nám tận gốc

Tôi mua Koee Pro Whitening Complex tại Hoa Thiên Thảo. Sử dụng đều đặn 2 lần mỗi ngày, buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Cảm giác đầu tiên đó là chất kem sánh mịn và mùi hương nhẹ nhàng nên khá thích. Hộp thủy tinh thiết kế sang trọng và cũng rất đẹp. Thành phần an toàn do được chiết xuất tự nhiên, lại được bổ sung rất nhiều loại vitamin.

Tuy nhiên, sau một vài lần thoa kem, tôi có cảm giác da căng và khô. Đó là hiện tượng bình thường và sẽ hết sau khoảng 2 tuần sử dụng. Đặc biệt chỉ sau khoảng 3 tuần sử dụng, các đốm nâu mờ dần, da tôi sáng và mịn hơn.

Hoa Thiên Thảo chia sẻ review kem trị thâm nám tàn nhang tại nhà Koee Pro của Mỹ. Hy vọng là gợi ý để chọn được loại sản phẩm tốt, hotline: 0908 36 77 38.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề