Serum dưỡng ẩm có nên dùng ban ngày?

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 10/07/2018
  • Ngày cập nhật: 11/07/2018
  • Lượt xem: 1783
Serum dưỡng ẩm có nên dùng ban ngày?

Dù bạn thuộc loại da nào thì việc dưỡng ẩm cũng đều rất quan trọng. Đặc biệt vào ban ngày thời tiết nắng nóng, da tiết mồ hôi và dầu nhờn nhiều. Độ ẩm cũng vì thế mà bay hơi nhanh hơn, da sẽ trở nên khô sạm vào cuối ngày. Lúc này, lựa chọn phù hợp nhất chính là các dòng serum dưỡng ẩm da. Do ở dạng lỏng nên sẽ thẩm thấu nhanh hơn, không tạo cảm giác nhờn rít vào ban ngày.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Cách chọn serum dưỡng ẩm tốt cho da

Khả năng dưỡng và giữ ẩm

Chức năng giữ nước trong da vô cùng quan trọng. Giúp duy trì độ căng mượt và chống khô da. Vì vậy, bổ sung ẩm và giữ nước là 2 khả năng cần phải có. Giúp cân bằng lại độ ẩm bị mất, tăng độ đàn hồi cho tế bào da.

Axit Hyuluronic là thành phần được ưu ái lựa chọn vì dưỡng ẩm cao. Bên cạnh đó, sự ra đời của Proteoglycans cũng được lựa chọn nhiều. Nhờ vào khả năng hấp thụ tới 1000 lần khối lượng nước, giúp da luôn ngậm nước. Đây là hoạt chất siêu dưỡng ẩm, làm mềm mịn da, duy trì độ ẩm suốt cả ngày. Lý tưởng cho mọi loại da, đặc biệt là da khô.
 

Khả năng bảo vệ da

Ngoài ra, nên tích hợp thêm thành phần chống nắng. Nhằm bảo vệ da khỏi các tác hại của tia UV và ngăn ngừa lão hóa sớm. Lúc này lớp dưỡng ẩm chính là lá chắn chống nắng hoàn hảo cho da. Với tác động kép vừa dưỡng ẩm, vừa chống nắng.

MartiDerm Proteoglicanos SPF Ampoules


Hiện nay, thị trường mỹ phẩm dưỡng ẩm rất đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Hãy tìm sản phẩm kết hợp được 2 thành phần độc đáo proteoglycans (dưỡng ẩm) và SPF (chống nắng). Đó có thể là Serum MartiDerm Proteoglicanos có khả năng dưỡng ẩm sâu, giữ nước và làm sáng da. Ngoài ra, nó còn tích hợp chỉ số chống nắng SPF, vừa dưỡng vừa ngăn ngừa tác hại tia UV. MartiDerm Proteoglicanos phục hồi độ ẩm chuyên sâu, nhưng không hề gây nhờn da dù trời nắng gắt. Một sản phẩm dưỡng da lý tưởng dành cho ban ngày.
 

Da đủ ẩm sẽ giúp hạn chế tình trạng khô, bong tróc da và ngăn ngừa nếp nhăn hình thành. Thoa serum mỗi sáng chính là cách giúp da luôn mềm mịn suốt ngày dài. Áp dụng ngay và cảm nhận làn da đẹp từng ngày nhé.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề