Serum làm trắng da tốt nhất hiện nay

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 25/07/2018
  • Ngày cập nhật: 25/07/2018
  • Lượt xem: 608
Serum làm trắng da tốt nhất hiện nay

Serum làm trắng da hay còn gọi là tinh chất làm trắng da. Được chiết xuất ở dạng lỏng, kết cấu mỏng nhẹ, dễ dàng thấm hút sâu vào các lớp da. Với serum mọi vấn đề về da sẽ được cải thiện một cách triệt để.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

SERUM LÀM TRẮNG DA TỐT NHẤT HIỆN NAY

Serum làm trắng da là gì?

Tinh chất làm trắng da được chiết xuất ở dạng lỏng. Chứa các hoạt chất đậm đặc gấp nhiều lần so với kem dưỡng. Dễ dàng thấm sâu vào lớp cuối cùng của da mang lại hiệu quả cao nhờ kết cấu mỏng nhẹ. Không gây bít lỗ chân lông, không mang cảm giác nặng nề trên da. Từ tuổi 20 trở lên đã có thể sử dụng tinh chất chống lão hóa dưỡng trắng da. Tất cả vấn đề về da như sạm nám, thâm mụn,… đều được cải thiện nhanh chóng.
 

Làm sao chọn serum dưỡng trắng da mặt hiệu quả?

Để tìm được sản phẩm phù hợp, đầu tiên bạn phải hiểu rõ tình trạng da của mình. Nếu da đang gặp vấn đề thâm nám, thì không thể dùng sản phẩm trị mụn để điều trị. Với trường hợp này, serum trị nám sẽ khắc phục được vấn đề một cách hiệu quả. Sau khi đã chọn được sản phẩm thích hợp, tiếp theo nên xem kỹ thành phần chiết xuất. Nhằm đảm bảo da không bị những kích ứng không mong muốn. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ da liễu hay các cửa hàng uy tín.
 

Cách sử dụng serum hiệu quả?

Mặc dù serum luôn là lựa chọn hàng đầu do mang lại hiệu quả cao hơn so với dạng kem. Nhưng dưỡng da với serum cũng cần thời gian, sẽ không có phép màu hôm nay thoa ngày mai đẹp. Bạn cần kiên trì tối thiểu từ 1-2 tháng để có thể thấy được kết quả như mong muốn. Buổi tối là thời gian tốt nhất sử dụng serum, nếu dùng ban ngày cần kết hợp thêm chống nắng. Bạn cũng có thể kết hợp serum cùng với kem dưỡng da để đạt hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, nhớ chọn 2 sản phẩm có cùng công dụng hoặc cùng thương hiệu để tránh gây kích ứng.
 

serum làm trắng da MartiDerm

Với chức năng dưỡng trắng da, trị nám MartiDerm là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Khi kết hợp serum cùng kem trị đốm nâu MartiDerm ban đêm. Là một bộ đôi quyền lực mang đến khả năng đánh bật đốm nâu giúp da trắng sáng hữu hiệu. Hai sản phẩm cùng thương hiệu, bỗ trợ cho nhau vừa giảm thâm nám, vừa tái tạo dưỡng trắng da. Tình trạng da được cải thiện dễ dàng mà không lo kích ứng.
 

Bây giờ bạn đã hiểu được tác dụng thần kỳ của dòng serum MartiDerm. Đừng ngần ngại thêm nó vào bước chăm sóc da hàng ngày của mình.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Serum làm trắng da tốt nhất hiện nay - Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề
Thanh toán trực tiếp
Sử dụng tiền mặt để thanh toán
Chuyển khoản qua ngân hàng
Thanh toán gián tiếp bằng tài khoản ngân hàng
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Á Châu
Ngân hàng BIDV
Master Card
Thẻ Visa
Ngân Hàng Vietinbank