Serum Revitabrow thuốc mọc lông mày cho nam hiệu quả

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 13/12/2018
  • Ngày cập nhật: 03/08/2019
  • Lượt xem: 1387
Serum Revitabrow thuốc mọc lông mày cho nam hiệu quả

Với đấng mày râu, đôi lông mày được xem là yếu tố làm nên gương mặt đàn ông mạnh mẽ. Thế nhưng không phải ai cũng sở hữu những đôi lông mày rậm và đẹp. Serum Revitabrow - thuốc mọc lông mày cho nam hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

1. Phương pháp giúp mọc lông mày tự nhiên

Những công thức dưới đây được tạo thành từ nguyên liệu thiên nhiên. Phần lớn đảm bảo được tính an toàn cao. Nhưng sẽ mất khá lâu để đạt được hiệu quả. Do đó, đây là phương pháp cho những tuýp người nhiều thời gian và kiên trì thực hiện.

  • Dầu oliu

Đây được xem là thần dược trong việc làm rậm lông mày. Nhờ chứa một lượng lớn các axit béo, vitamin. Kích thích nang lông phát triển, để có đôi lông mày trông dày dặn hơn.

Phương pháp giúp mọc lông mày tự nhiên cho nam

  • Nha đam

Trong nha đam chứa hợp chất aloenin, giúp kích thích sự phát triển của lông mày. Hơn nữa chất gel trong nha đam còn giúp lông mày rậm và trông dày dặn hơn.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy lấy một ít gel nha đam đã rút ra khỏi lá. Sau đó massage nhẹ lên hai hàng lông mày. Và sáng hôm sau dậy rửa sạch lại bằng nước.

2. Serum mọc lông mày hiệu quả

Nếu bạn bận rộn và không có nhiều thời gian để chuẩn bị những nguyên liệu trên. Serum Revitabrow Advanced Eyebrow Conditioner giúp đôi lông mày của bạn dày và rậm hơn nhanh chóng. 

Nhờ sự kết hợp chuỗi acid amin và thực vật kích thích lông mày mọc tự nhiên. Hơn nữa các dưỡng chất cần thiết còn hạn chế được tình trạng gãy rụng lông mày. Do đó nuôi dưỡng lông mày một cách chắc khỏe.

Serum Revitabrow Advanced Eyebrow Conditioner

Bên canh đó, serum mọc lồng mày Revitabrow không làm lông mày bị khô. Với thành phần lành tính nên không gây kích ứng. Vì thế nuôi dưỡng lông mày một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Theo nhận xét của anh Nguyễn Văn Minh (32 tuổi, nhân viên văn phòng, TP.HCM). Trước đây, anh rất tự ti vì đôi lông mày mờ nhạt của mình. Được sự giới thiệu của bạn bè, anh tìm đến Serum Revitabrow. Anh chia sẻ mỗi tối trước khi ngủ, anh đều sử dụng 1 lượng Serum Revitabrow thoa lên chân mày. Sau khoảng 2 tuần sử dụng, anh thấy có sự thay đổi rõ rệt. Lông mày của anh mọc dần và rậm lên trông thấy.

Trước và sau khi dùng Serum Revitabrow Advanced

Anh Đoàn Ngọc Huy (28 tuổi, TP.HCM) đã có những chia sẻ về Serum Revitabrow. Anh cho biết trước đây, anh cũng từng thực hiện những biện pháp thiên nhiên mà dân gian chỉ dạy. Thế nhưng vì không có nhiều thời gian thực hiện nên anh không đạt được kết quả như mong muốn. Cuối cùng, thông qua việc tìm kiếm trên mạng, anh biết đến Serum Revitabrow. Ban đầu, anh còn “bán tính bán nghi”. Nhưng rồi vẫn quyết định đặt mua một chai. Kết quả là sau một thời gian sử dụng, đôi lông mày của anh dần mọc rậm và đẹp hơn.

Bên cạnh đó, nam giới cũng đừng quên có một chế độ ăn uống hợp lí nhé. Bởi đó cũng là yếu tốt ảnh hưởng đến sự phát triển của đôi lông mày đấy!

Chúc bạn thành công!


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề