Tẩy tế bào da chết siêu sạch với đường nâu

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 22/01/2018
  • Ngày cập nhật: 01/03/2018
  • Lượt xem: 3350
Tẩy tế bào da chết siêu sạch với đường nâu

Bạn làm gì để loại bỏ lớp da chết cứng đầu một cách hiệu quả ngay tại nhà? Có phương pháp tẩy tế bào chết tự nhiên nào an toàn cho da mà hiệu quả cao? Tìm mua một sản phẩm tẩy tế bào có sẵn ngoài thị trường có nên hay không? Hãy cùng hoathienthao.com theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Giờ đây điều này là không cần thiết bởi bạn hoàn toàn có thể tận dụng đường nâu ngay trong gian bếp để bào chế nên công thức tẩy tế bào da chết tự nhiên, an toàn và tiết kiệm trong nháy mắt.

Tẩy tế bào da chết siêu sạch với đường nâu

Công dụng của đường nâu đối với lớp tế bào chết già cỗi trên làn da bạn

Đường nâu từ lâu đã trở thành một nguyên liệu làm đẹp khá quen thuộc với bạn gái. Đặc biệt là khả năng tẩy tế bào da chết nổi bật. Chẳng cần phải tìm đến những sản phẩm kem tẩy tế bào chết da mặt hay body có sẵn ngoài thị trường; hay các liệu trình tốn kém tại spa. Bạn vẫn hoàn toàn có thể loại bỏ lớp da già cỗi nhanh chóng - Chỉ bằng đường nâu kết hợp cùng một vài nguyên liệu dễ tìm, dễ có ngay trong gian bếp.

Phương pháp tẩy tế bào da chết với đường nâu

Cách tẩy tế bào chết da mặt bằng đường nâu

Nguyên liệu:

2 muỗng đường nâu
1 muỗng bột yến mạch
1 muỗng dầu oliu

Tẩy tế bào da chết siêu sạch với đường nâu 1

Cách làm:

  Trộn đều tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào một chiếc bát sạch - Bạn có được hỗn hợp tẩy tế bào da chết tự nhiên dành cho da mặt.
  Rửa mặt thật sạch, thoa đều hỗn hợp lên bề mặt da. Kết hợp massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn trong 1-2 phút rồi làm sạch lại với nước.
  Áp dụng 1 lần/tuần sẽ cho bạn hiệu quả tẩy tế bào chết da mặt hiệu quả nhất.

Cách tẩy tế bào chết body bằng đường nâu

Nguyên liệu:

300gr đường nâu
500 ml sữa tươi

Tẩy tế bào da chết siêu sạch với đường nâu 2

Cách làm:

  Trước tiên bạn trộn đều hai nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào một chiếc tô sạch để có được hỗn hợp tẩy tế bào da chết toàn thân sệt mịn. Bạn nên lựa chọn loại sữa tươi không đường vì sẽ tốt hơn cho sắc đẹp của làn da.
  Kế đến tắm sạch cơ thể với nước 1 lần. Sau đó, thoa đều hỗn hợp tẩy tế bào chết body, kết hợp massage nhẹ nhàng toàn thân nhằm loại bỏ lớp da sạch sâu hơn.
  Cuối cùng tắm lại bằng nước sạch sau 15 phút. Áp dụng đều đặn 1-2/tuần sẽ cho bạn làn da sạch tế bào chết đầy khoẻ khoắn.

Chúc bạn gái thành công với công thức tẩy tế bào da chết da mặt và body từ đường nâu!


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề