Tìm kem chống lão hoá tốt nhất cho ban ngày dựa trên loại da của bạn

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 23/03/2018
  • Ngày cập nhật: 31/05/2018
  • Lượt xem: 1545
Tìm kem chống lão hoá tốt nhất cho ban ngày dựa trên loại da của bạn

[Chọn kem chống lão hóa nào tốt nhất?] Sản phẩm phù hợp với loại da là tiêu chi hàng đầu khi lựa chọn mua mỹ phẩm. Vì vậy, để chăm sóc da chống lão hoá da hiệu quả thì bạn cũng cần lựa chọn kem chống lão hoá tốt nhất dành riêng cho làn da mà mình đang sở hữu.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Tìm kem chống lão hoá tốt nhất cho ban ngày dựa trên loại da của bạn?!

 

Nếu da của bạn có dầu cần chọn kem chống lão hóa ban ngày như thế nào?

Làn da dầu được xem là một trong những làn da khó chiều nhất. Khi mà tuyến bã nhờn có xu hướng hoạt động mạnh mẽ hơn bình thường, và đi cùng nguy cơ của không ít vấn đề về da.

Vì thế, lựa chọn đúng mỹ phẩm cho làn da dầu luôn là những quyết định khó khăn. Nhằm giúp hạn chế tối đa những kích ứng không mong muốn và đem lại hiệu quả dưỡng da tốt nhất.

Tìm kem chống lão hoá tốt nhất cho ban ngày dựa trên loại da của bạn 1

Thế nên, nếu da bạn có dầu, kem chống lão hoá tốt nhất cho ban ngày được các chuyên gia khuyên dùng - Chính là các dòng sản phẩm có chứa công thức bào chế từ retinol. Vừa là kem chống lão hoá da vượt trội, vừa có khả năng kiểm soát nhờn đáng kể. Giữ cho bề mặt vừa ẩm, vừa không bóng dầu kém thẩm mỹ.

 

Chọn kem chống lão hóa tốt nhất như thế nào nếu da của bạn khô?

Với làn da khô, tình trạng thiếu ẩm là một đặc trưng quen thuộc. Làn da bạn thiếu đi độ ẩm lí tưởng, thường xuyên bong khô, nứt nẻ và rất dễ bị các vi khuẩn xâm nhập. Vì thế, khi lựa chọn kem chống lão hoá cho da khô, bạn cần quan tâm đến cả yếu tố dưỡng ẩm cho làn da.

Tìm kem chống lão hoá tốt nhất cho ban ngày dựa trên loại da của bạn 2

Các dòng kem chống lão hoá tốt nhất cho da khô có thể ưu tiên các sản phẩm chứa Acid Hyaluronic - Một hoạt chất cấp ẩm vượt trội. Vừa cải thiện dấu hiệu lão hoá, vừa điều chỉnh độ ẩm để làn da khô của bạn trở nên mềm mại, mịn màng hơn.

 

Nếu da của bạn là da hỗn hợp nên chọn kem chống lão hóa nào tốt nhất?

Làn da hỗn hợp là loại da có phần dễ tính hơn, khi ở trạng thái cân bằng lượng dầu nhờn. Và chỉ cần chăm chút hơn một tí, bạn sẽ dễ dàng có được làn da khoẻ đẹp, tươi trẻ và rạng ngời.

Để đẩy lùi cũng như cải thiện dấu hiệu lão hoá, kem dưỡng da ban ngày có chứa Acid Salicylic là một gợi ý tuyệt vời dành cho làn da hỗn hợp. Sản phẩm sẽ vừa hoạt động tốt như một dòng kem chống lão hoá, vừa hỗ trợ cân bằng sản lượng dầu và hydrate cho làn da trẻ khoẻ, tràn đầy sức sống.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề