Trình tự sử dụng kem dưỡng da mặt ban đêm đúng không phải ai cũng biết

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 21/03/2018
  • Ngày cập nhật: 31/05/2018
  • Lượt xem: 1335
Trình tự sử dụng kem dưỡng da mặt ban đêm đúng không phải ai cũng biết

[ Sử dụng kem dưỡng da đúng cách ] Kem dưỡng da mặt ban đêm là một sản phẩm quen thuộc trong hầu hết mọi quy trình làm đẹp. Song, nguyên tắc sử dụng kem dưỡng da đúng quy trình lại là điều không phải ai cũng biết. Tuy nhiên nó lại có ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả chăm sóc da của bạn gái.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Trình tự sử dụng kem dưỡng da mặt ban đêm đúng cách

 

Làm sạch da là bước chăm sóc da mặt buổi tối đầu tiên

Lớp bụi bẩn, bã nhờn tích tụ trên bề mặt có thể cản trở quá trình hấp thụ dưỡng chất từ kem dưỡng da mặt. Vì vậy, bước vô cùng quan trọng trước khi dưỡng da là bạn cần phải làm sạch làn da của mình với nước tẩy trang (nếu là làn da thường xuyên trang điểm) và sữa rửa mặt.

Lần lượt làm sạch sâu các tạp chất bám dính trong lỗ chân lông sẽ giúp bề mặt da thoáng mát hơn. Các nang lông giãn nở sẵn sàng để đón chào nguồn dưỡng chất từ các dòng kem dưỡng trắng da mặt ban đêm.

Lưu ý: Sau khi làm sạch, bạn đừng quên dùng khăn lông mềm thâm khô bề mặt da.

 

Sử dụng nước hoa hồng để chăm sóc da vào bước tiếp theo

Trình tự sử dụng kem dưỡng da mặt ban đêm đúng không phải ai cũng biết 1

Để quy trình sử dụng kem dưỡng da mặt thêm phần hiệu quả, bạn nên cần đến bước trung gian cấp ẩm từ nước hoa hồng.

Rất nhiều cô gái vẫn thường bỏ qua việc sử dụng nước hoa hồng. Song, nếu bạn muốn một quy trình sử dụng kem dưỡng da ban đêm đầy đủ và hiệu quả nhất cho làn da - Thì hãy dùng bông thấm một ít tosuwrT (nước hoa hồng) rồi thoa đều lên da mặt.

Nước hoa hồng sẽ giúp lấy đi một lần mọi bụi bẩn còn sót lại. Đồng thời dưỡng ẩm, cân bằng lại độ pH - ít nhiều bị ảnh hưởng sau khi làm sạch với sữa rửa mặt. Cuối cùng là vỗ nhẹ lên bề mặt da và sẵn sàng cho bước dưỡng da cuối cùng.

 

Thoa serum dưỡng da trước kem dưỡng da và kết thúc quy trình chăm sóc da buổi tối

Trình tự sử dụng kem dưỡng da mặt ban đêm đúng không phải ai cũng biết 2

Kết thúc bước chăm sóc da buổi tối chính là bộ đôi serum và kem dưỡng da mặt ban đêm. Bạn có thể sử dụng một dòng sản phẩm vẫn được. Song, sự kết hợp của cả 2 vẫn là lựa chọn khuyên dùng cho mọi cô gái - Để có được làn da luôn tươi trẻ, trắng sáng.

Trước hết bạn nên thoa một lớp mỏng serum dưỡng da đều khắp bề mặt da. Đợi trong vài phút đến khi tinh chất dưỡng da thẩm thấu và khô ráo. Kế đến là sử dụng kem dưỡng da mặt ban đêm. Sản phẩm sẽ giảm thiểu tình trạng bay hơi của serum dưỡng da và tăng cao khả năng dưỡng da ban đêm cho phái đẹp.

 

Chỉ cần áp dụng đúng nguyên tắc chăm sóc da ban đêm và sử dụng kem dưỡng da đúng cách như trên. Chắc chắn không lâu sau bạn sẽ có một làn da trắng sáng mịn màng tươi trẻ đáng ganh tỵ đấy.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề