Tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân

  • Tác giả: Hoa Thiên Thảo
  • Ngày đăng: 28/12/2018
  • Ngày cập nhật: 31/12/2018
  • Lượt xem: 1058
Tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân

Dưỡng trắng da là điều rất quan trọng trong cẩm nang làm đẹp của các chị em hiện nay. Một số cô gái sử dụng thuốc hay phương pháp tiêm huyết thanh để sở hữu làn da trắng. Các phương pháp này có tác dụng nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng để lại nhiều tác dụng phụ có hại cho sức khỏe lẫn làn da. Dưới đây là bí quyết tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân tại nhà an toàn, hiệu quả.

Bạn có thể Click để Hiện ra dàn ý [ Hiện ]

Tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân

Kem thoa trước khi tắm

Cần những nguyên liệu như sau: Khoảng 1kg cám gạo. Một bịch sữa tươi không đường. Một vỉ thuốc Aspirin 10 viên. Và 200ml sữa tắm trắng được chiết xuất từ sữa dê.

kem dưỡng trắng da thoa trước khi tắm

Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên để có được một hỗn hợp sệt. Cho hỗn hợp này vào lọ (nhựa hoặc thuỷ tinh). Đậy nắp kín và bảo quản trong tủ lạnh (tuyệt đối cần tránh nơi có nhiệt độ cao, nóng).

Thoa đều hỗn hợp lên toàn bộ cơ thể trừ phần mặt. Để hỗn hợp lưu lại trên cơ thể trong khoảng thời gian từ 20–30 phút. Cuối cùng, tắm sạch lại bằng nước ấm. Sử dụng thường xuyên, đều đặn làn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng dần lên.

Kem dùng sau khi tắm

Đầu tiên là việc chuẩn bị nguyên liệu: Một chai kem dưỡng trắng da body 200ml. Một vỉ thuốc Aspirin 10 viên. Một tuýp kem chống rạn da dành cho bà bầu. Sản phẩm này được dùng để làm cho làn da trắng đều màu, không bị loang lổ. Ba hộp kem sâm dưỡng da.

kem trắng da dùng sau khi tắm

Về cách làm cũng rất đơn giản. Cho tất cả nguyên liệu trên vào máy để xay nhuyễn hỗn hợp và tạo thành hợp chất mịn, sệt. Sau đó, cho vào lọ thủy tinh hoặc chai nhựa bảo quản nơi mát mẻ. Sau khi tắm xong và đã lau khô người. Hãy thoa hỗn hợp này lên làn da toàn thân một cách đều đặn.

Hoa Thiên Thảo chia sẻ bí quyết tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên, hotline: 0908 36 77 38.


✡️ Nguồn: hoathienthao.com

Nguồn: Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com)

Chia sẻ:
icon-news
Blog cùng chủ đề