Hỗ trợ khách hàng Hoa Thiên Thảo

Tổng hợp các nội dung hướng dẫn và thông tin mà bạn cần biết về hoathienthao.com - Để giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ dàng khi làm việc cùng chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng - Công ty Hoa Thiên Thảo

Bài viết hỗ trợ Khách Hàng

 

Những câu hỏi thường gặp (FAQs)
 

Những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Những câu hỏi thường gặp được Hoa Thiên Thảo tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời về các vấn đề gặp phải khi sử dụng website.

Giới thiệu Công Ty TNHH TMDV MTV Hoa Thiên Thảo
 

Giới thiệu về Hoa Thiên Thảo

Giới thiệu Cty Hoa Thiên Thảo - Nhà phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng cao cấp (chiết xuất thiên nhiên an toàn) từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thông tin liên hệ Công ty Hoa Thiên Thảo
 

Thông tin liên hệ Hoa Thiên Thảo

Các thông tin liên hệ hoathienthao.com như: Địa chỉ, bản đồ, hotline, số điện thoại, giờ làm việc. Ngoài ra bạn còn có thể gửi email trực tiếp bằng form liên hệ.

Hướng dẫn 4 cách đặt mua hàng tại Công Ty Hoa Thiên Thảo
 

Hướng dẫn đặt mua hàng

Chỉ cần tham khảo các Hướng dẫn mua hàng tại hoathienthao.com sau đây - Bạn sẽ dễ dàng đặt mua được sản phẩm mong muốn nhanh chóng.

Quy định và hình thức thanh toán tại Hoa Thiên Thảo
 

Quy định và hình thức thanh toán

Khi đặt mua hàng tại Hoa Thiên Thảo (hoathienthao.com), để thuận tiện Quý khách có thể chọn lựa một trong nhiều hình thức thanh toán của chúng tôi.

Chính sách vận chuyển và giao nhận sản phẩm
 

Chính sách vận chuyển giao nhận

Khi mua hàng tại Hoa Thiên Thảo khách hàng sẽ được miễn cước vận chuyển (Free Ship), và có thể lựa chọn các hình thức giao và nhận hàng sau.

Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền
 

Chính sách đổi trả hoàn tiền

Nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Mỹ phẩm Hoa Thiên Thảo đã đưa ra chính sách quy định về đổi trả hàng và hoàn tiền sau.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
 

Chính sách bảo mật thông tin

Mỹ phẩm Hoa Thiên Thảo cam kết không cung cấp, mua bán hay chia sẻ bất cứ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3 không liên quan - Như sau: